Một hành trình dễ dàng

Rolls-Royce Motor Cars luôn định vị tại đỉnh cao kĩ thuật của ngành ô tô. Bảo tồn tính vẹn toàn là điều tối quan trọng để duy trì độ bền của những chiếc Rolls-Royce. Tại xưởng bảo hành bảo dưỡng chính hãng, điều hành bởi S&S Automotive tại số 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, chúng tôi chỉ làm việc với phụ tùng chính hãng của Rolls-Royce, được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác của hãng và được thiết kế để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và an toàn. 

Nếu có bất kỳ điều không mong muốn nào xảy ra trong vòng bốn năm đầu tiên kể từ khi sở hữu Rolls-Royce, chủ nhân sẽ được áp dụng Gói phục hồi hỗ trợ trên đường toàn diện của chúng tôi. Bất cứ khi nào khách hàng còn gói bảo hành khu vực, chúng tôi đảm bảo rằng mọi sửa chữa cần thiết đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 

Những chiếc ô tô có động cơ tốt nhất trên thế giới cần được cung cấp dịch vụ bảo hành tương xứng.

Sức hút không thể cưỡng lại của một con đường chưa được khám phá. Cảm giác hồi hộp khi làm chủ từng khúc cua và ngã rẽ. Mong muốn được nhìn xa hơn đường chân trời. Chiếc Rolls-Royce là hình ảnh thu nhỏ của sự tự do, được định nghĩa bởi hiệu suất vốn có và trải nghiệm lái đặc biệt, qua từng năm tháng.

Khi gói bảo hành 4 năm đầu kết thúc, gói bảo hành mở rộng hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác tự do và an tâm hơn nữa.

Là tuyến phòng thủ tối thượng, gói bảo hành mở rộng có nghĩa là một đội ngũ chuyên gia tận tâm luôn sẵn sàng ứng phó. Khi xảy ra sự cố không mong muốn, kiến thức và kỹ năng vô song của thương hiệu sẽ đội ngũ kĩ thuật sẽ đảm nhận mọi sửa chữa cần thiết, chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng của Rolls-Royce. 

 
Chăm sóc tỉ mỉ và không thoả hiệp. 
Rolls-Royce Service Inclusive – có thể được kích hoạt liền mạch sau bốn năm sở hữu ban đầu. Hãy tận hưởng cảm giác yên tâm khi có thêm hai, ba hoặc năm năm lái xe nhẹ nhàng. 
Bảo vệ động cơ ô tô với dịch vụ đẳng cấp vô song, được cung cấp bởi đại lý uỷ quyền chính hãng S&SAutomotives. Các tiêu chuẩn chính xác, sự chăm sóc tỉ mỉ và tinh thần tìm kiếm sự hoàn hảo sẽ giúp duy trì động cơ của chiếc Rolls Royce trong gói bảo hành có thể kéo dài đến chín năm. 
Lựa chọn gói dịch vụ Rolls-Royce tổng hợp có sẵn trên tất cả các giao dịch mua xe mới của các dòng Ghost, Phantom, Cullinan, Wraith  và Dawn. 
Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu toàn bộ lợi ích của Gói dịch vụ Rolls-Royce tổng hợp.