Bảo dưỡng chính hãng Rolls-Royce

Xưởng bảo hành bảo dưỡng chính hãng của Rolls-Royce Motor Cars tại số 5 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội đã được nâng cấp trên diện tích hơn 700 mét vuông, bao gồm 5 khoang dịch vụ, trong đó có hai khoang cơ khí, một khoang thử phanh, một khoang dịch vụ thân xe và sơn và một khoang rửa xe.
 
Đội ngũ chuyên gia Rolls-Royce giàu kinh nghiệm đã được bổ nhiệm, dẫn dắt bởi Giám đốc khối Dịch vụ Hậu Mãi, ông Malarvanan R. Murugaiah, 25 năm kinh nghiệm.
 
Xe hơi Rolls-Royce mua mới từ đại lý uỷ quyền duy nhất của hãng tại Việt Nam được bảo hành bốn năm, không giới hạn số km, tính từ ngày bàn giao xe hoặc từ ngày đăng ký với hãng tùy theo thời điểm nào tới trước. Các dịch vụ nâng cấp phần mềm, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Rolls-Royce và với các phụ tùng Rolls-Royce chính hãng, chỉ có thể được thực hiện thông qua đại lý uỷ quyền chính hãng.
 
Những xe Rolls-Royce đã qua sử dụng được bán bởi đại lý uỷ quyền tại Việt Nam sẽ được hưởng gói bảo hành khu vực hai năm, không giới hạn số km, gói bảo dưỡng miễn phí hai năm và tối đa hai năm gói Hỗ trợ trên đường.