Ứng dụng Whispers

Whispers là không gian số đặc quyền của các chủ nhân xe Rolls-Royce – ứng dụng được coi như một cánh cửa thần kỳ, dẫn lối tới thế giới của sự riêng tư và đầy cảm hứng, do đội ngũ của Rolls-Royce chọn lọc và xây dựng.

Đặc quyền truy cập vào Whispers được thiết kế dành riêng cho chủ nhân xe, trong đó mỗi chiếc xe chỉ đăng kí được một tài khoản duy nhất, tạo thành câu lạc bộ không biên giới của các cá nhân ưu tú và xuất sắc trên thế giới.

Thêm một điểm cộng nữa đó là dịch vụ Whispers Concierge đi theo mỗi tài khoản, tương tự như một trợ lý am hiểu các trải nghiệm xa xỉ và luôn sẵn sàng phục 24/7 tại bất cứ nơi đâu trên thế giới. Chủ nhân có thể yêu cầu Whispers Concierge tìm hiểu và sắp xếp những trải nghiệm đặc biệt và đầy cảm xúc, từ việc vào hậu trường Lễ trao giải Grammy, ngồi hàng ghế đầu tại Tuần lễ thời trang, bước trên thảm đỏ tại Lễ trao giải Oscar, tham gia phòng VIP xem tác phẩm của Art Basel, cho đến gặp gỡ các nghệ sĩ tại Coachella, các tay vợt tại Wimbledon hoặc vận động viên tại Thế vận hội. Một chuyến thám hiểm đến Nam Cực hoặc Safari Châu Phi có thể được thực hiện chỉ bằng một cú chạm trên màn hình điện thoại. 
Whispers thực sự mở ra một thế giới độc quyền đầy thú vị.